Hạt mài Corindon nâu:
- Đặc điểm chính: Khả năng chống phá vỡ khá mạnh, chống oxy hoá, chống ăn mòn, dộ dẻo dai cao hơn Corindon trắng - Phạm vi ứng dụng chủ yếu: Thích hợp trong việc mài cắt kim loại có cường độ chống căng dãn cao như: théo cacbon, đồng thàu cứng, thép hợp kim, gang rèn,... - Ký hiệu: A ( Fused Alumina Brown ) - Độ cứng: 9,15 - 9,20 Mohs - Vị độ cứng: 2050 - 2300 kg/mm2 - Nhóm hạt mài theo cỡ hạt: * Rất thô: ( 8, 10, 12, 14 ) * Thô: ( 16, 20, 22, 24, 30 ) * Trung bình: ( 36, 46, 54, 60, 70, 80 ) * Mịn: ( 90, 100, 120, 150, 180 ) * Rất mịn: ( 200, 240, 280, 320 ) * Mịn đặc biệt: ( M28, M20, M14, M10, M7, M5)
|