Hạt mài Corindon trắng:
- Đặc điểm chính: Độ cứng cao hơn Corindon nâu nhưng tính giòn lớn, tính mài cắt rất lớn - Phạm vi ứng dụng chủ yếu: Chủ yếu dùng để mài tinh. mài bóng thép đã tôi, thép hợp kim hoặc mìa ren ốc, mài bánh răng - Ký hiệu: AW ( Fused Alumina White ) - Độ cứng: 9,20 - 9,30 Mohs - Vị độ cứng: 2100 - 2350 kg/mm2 - Nhóm hạt mài theo cỡ hạt: * Rất thô: ( 8, 10, 12, 14 ) * Thô: ( 16, 20, 22, 24, 30 ) * Trung bình: ( 36, 46, 54, 60, 70, 80 ) * Mịn: ( 90, 100, 120, 150, 180 ) * Rất mịn: ( 200, 240, 280, 320 ) * Mịn đặc biệt: ( M28, M20, M14, M10, M7, M5)
|